Kích thước bồn nước nhựa Tân Á như thế nào là phù hợp.

Hiện nay, khi cuộc sống đô thị hóa ngày càng phát triển kéo theo đó là những giải pháp cải tiến chất lượng nguồn nước cũng được quan tâm nhiều hơn. Không còn sử dụng những bể chứa nước truyền thống như trước nữa, thay vào đó là các thiết bị tối tân, hiện đại đó là bồn nước. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bồn nước khác nhau, điển hình là bồn nước nhựa Tân Á ĐẠI THÀNH và bồn inox. Vậy lựa chọn thiết bị nào phù hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình bạn.

kich-thuoc-bon-nuoc-nhua

kích thước bồn nước nhựa

Lựa chọn bồn nước nhựa hay bồn nước inox

Ưu điểm của bồn nước nhựa: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng kết cấu 3 lớp nhựa giúp tăng khả năng chống ăn mòn và hạn chế được những ảnh hưởng từ khí hậu như thời tiết khắc nghiệt, môi trường… Dung tích bình nhựa Tân Á đa dạng đáp ứng cho người dùng nhiều sự lựa chọn, kích thước bồn nước nhựa cũng được nhiều người dùng quan tâm hơn khi lựa chọn thiết bị phù hợp cho không gian gia đình và mức sử dụng của các thành viên. Bồn nhựa thuộc tập đoàn Tân Á có thể chứa được mọi loại nước khác nhau mà không cần phải lo lắng đến vấn đề oxy hóa hay ăn mòn sau thời gian sử dụng.
Ưu điểm của bồn nước inox: được làm từ chất liệu inox SUS cao cấp nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc có độ bền lâu dài, không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Sử dụng công nghệ lăn tự động tạo ra chất lượng bồn siêu bền, tính thẩm mỹ cao, an toàn đến sức khỏe người dùng.
Nhược điểm của bồn nhựa là tuổi thọ bồn kém hơn của inox
Nhược điểm của bồn nước inox là bị hạn chế với các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…

kich-thuoc-bon-nuoc-nhua-tan-a

kích thước bình nhựa tân á

Một số kinh nghiệm khi chọn mua bồn nước

+ Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ tiêu thụ nước hàng ngày trong các gia đình mà bạn lựa chọn dung tích bình phù hợp.
+ Thiết bị phải đảm bảo chất lượng, hành chính hãng, được sản xuất bởi thương hiệu có tên tuổi, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
+ Chế độ bảo hành, lắp đặt tốt
+ Kích thước bồn nước nhựa Tân Á luôn đảm bảo cho người dùng thoải mái lựa chọn với mọi không gian gia đình.
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bồn nước cho gia đình mình nhưng vẫn còn phân vân trước nhiều sự thiết bị trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688, địa chỉ: 290 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Từ khóa:  

Xem thêm : lõi lọc nước

Bình luận

maylocnuoc