Bồn nước cũ, bồn nước đã qua sử dụng

Bồn chứa nước sinh hoạt cho các gia đình người Việt hiện nay là thiết bị cần thiết cho cuộc sống. Khi mà trên thị trường các sản phẩm bồn nước thế hệ mới ngày càng gia tăng, đồng thời giá thành cũng khá đắt đỏ. Điều này khá khó khăn đối với nhiều gia đình bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đầu tư. Với những hộ gia đình còn chịu mức thu nhập kém thì bồn nước cũ, bồn nước đã qua sử dụng chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Hiện tại với giá sản phẩm bồn nước cũ rẻ hơn sản phẩm mới khoảng 30 – 45%, giúp tiết kiệm chi phí cho các gia đình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

bon-nuoc-cu

bồn nước cũ

Bồn nước cũ, bồn nước đã qua sử dụng có thực sự tốt không?

Người dùng nên hiểu rõ về khái niệm của bồn nước cũ, bồn nước thanh lý và bồn nước đã qua sử dụng như thế nào để có được sự lựa chọn thông minh nhất.
– Với bồn nước cũ, bồn nước thanh lý từ các công ty, đại lý, cửa hàng lớn thì đây là các sản phẩm còn mới, chưa qua sửu dụng lần nào, do nhu cầu trưng bầy các sản phẩm thế hệ mới nhất nên công ty muốn thanh lý các thiết bị cũ, hàng tồn kho với chính sách giảm giá. Toàn bộ sản phẩm này đều còn các chế độ bảo hành, chất lượng đảm bảo như thường, người dùng có thể yên tâm sử dụng với giá thành được giảm đến 30-45% so với giá thật.
Bồn nước đã qua sử dụng, đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng hiểu được đây là thiết bị đã từng sử dụng bởi người khác, nhưng do nhu cầu muốn nâng cấp lên thiết bị cao cấp hơn nên muốn bán lại. Các sản phẩm này đều được các của hàng, chuyên viên kỹ thuật kiểm tra chắc chắn, khẳng định được chất lượng và độ an toàn trước khi cung cấp đến người dùng tiếp theo. Công ty cam kết cả về chất lượng bằng các chế độ bảo hành 1 đến 2 năm, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng yên tâm sử dụng. Giá của sản phẩm thông thường chỉ bằng một nửa giá cũ hoặc ít hơn.

Bon-nuoc-cu-bon-nuoc-da-qua-su-dung

Bồn nước cũ, bồn nước đã qua sử dụng

Nên chọn thiết bị bồn nước mới hay cũ

Bồn nước cũ là thiết bị tuy không có những tính năng, chất lượng cao cấp như loại thế hệ mới hiện nay, tuy nhiên xét về độ an toàn, giá thành thì đây cũng được xem là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình không có thu nhập cao. Người dùng cần cân nhắc kỹ trước mức độ giá thành cùng chất lượng của sản phẩm để tìm được cho mình thiết bị đảm bảo. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước cao cấp, sử dụng chất liệu đảm bảo, được kiểm định an toàn cho sức khỏe con người.
Nếu bạn cần được tư vấn hay tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bồn nước cũ hay bồn nước cao cấp thế hệ mới nhất thì hãy liên hệ đến số hotline sau: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688 hay bạn cũng có thể qua trực tiếp địa chỉ sau: 290 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Từ khóa:  

Xem thêm : lõi lọc nước

Bình luận

maylocnuoc